Chính sách nhân sự – Cơ hội nghề nghiệp

The Box được thành lập và trưởng thành trên một nền tảng khởi đầu vững chắc là niềm tin, chúng tôi tin vào bản thân, cộng sự và đội ngũ. 

Niềm tin được chứng minh và lan tỏa, trở thành gốc rễ của tinh thần đoàn kết, minh bạch – công bằng trong hợp tác, lợi ích và các mối quan hệ.

Và để giữ vững niềm tin, xây dựng tinh thần đoàn kết đội ngũ, phát triển bản thân và công ty lên tầm cao. Chúng tôi có những chuẩn mực về tư duy, quan điểm, quyết định, ứng xử và làm việc trên cơ sở của

  • Con người tử tế
  • Người The Box luôn sáng tạo
  • Con người kỷ luật

The Box xây dựng môi trường làm việc hướng đến sự gần gũi, thuận lợi tương tác giữa những con người tử tế và chân thành. Tinh thần đoàn kết và chia sẻ đã giúp cho việc phối hợp các bộ phận hiệu quả, rút ngắn thời gian cũng như loại bỏ những quy trình khô khan lý thuyết kém hiệu quả thực tế.

Hòa vào sự phát triển của công ty, chúng tôi  hướng đến xây dựng môi trường hiện đại, chuyên nghiệp và năng động. Chúng tôi khuyến khích sự chủ động, tinh thần học hỏi, sáng tạo và trách nhiệm ở  từng cá nhân, phòng ban.

chinh-sach-nhan-su-the-box

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ – NGUỒN NHÂN LỰC & ĐÀO TẠO

Con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, nền tảng cho sự hình thành và phát triển. Ngay từ những ngày đầu thành lập, The Box xác định việc xây dựng môi trường sống và làm việc vô cùng quan trọng, trong đó:

  • Chính sách lương, thưởng & phụ cấp: Triển khai hệ thống lương 3P, Minh bạch – công bằng và hướng đến sự hiệu quả;
  • Chế độ chính sách lao động, đặc biệt chú trọng đến sức khỏe người lao động;
  • Đời sống tinh thần: Chúng tôi đồng hành với niềm vui và nỗi buồn của người lao động, chúng tôi cũng đồng hành những chuyến nghỉ ngơi du lịch hàng năm; Chúng tôi sắp xếp khung thời gian làm việc linh hoạt văn phòng và công trình giúp người lao động tái tạo năng lượng …
  • Chế độ khen thưởng: Nhằm tạo động lực cho những sự sáng tạo, sự nỗ lực của người lao động;
  • Nguồn nhân lực: Chúng tôi luôn quan tâm phát triển nhân lực đầu vào đến từ việc kết nối với các trường Đại học, Cao đẳng; Tạo điều kiện thực tập đối với sinh viên từ năm thứ 4, đặc biệt là kiến trúc sư – kỹ sư xây dựng; Tạo điều kiện hội nhập và đào tạo nhân sự mới; Xây dựng thương hiệu tuyển dụng nhằm chia sẻ đông đảo người lao động về thông tin;
  • Đào tạo & hội nhập: Thiết kế và xây dựng là một nghề đòi hỏi việc học hỏi, cập nhật kiến thức và kinh nghiệm liên tục. Ban Giám đốc The Box xác định làm gương trong việc hội nhập, học hỏi; Đồng thời đào tạo đội ngũ về chuyên môn và đạo đức với nghề, chúng tôi hướng đến một đội ngũ có sự xác định tương lai nghề – chuyên môn vững chắc và giữ cái tâm với nghề, là cơ sở kiến tạo giá trị cho đất nước.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Bạn có niềm vui với môi trường sống tích cực, Bạn tin vào niềm đam mê song hành trong công việc hàng ngày và cuộc sống. Có lẽ Bạn nên nghĩ về The Box!

Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa chào đón những người bạn đồng hành có năng lực chuyên môn, tư duy sáng tạo, tinh thần chủ động để làm việc với chúng tôi trong các dự án thú vị.

Tại The Box, chúng tôi tin Bạn và ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy, cởi mở cho bước khởi đầu phát triển nghề nghiệp của Bạn. Hãy viết tiếp những giấc mơ ở những vị trí:

CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRÌNH

GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH

KIẾN TRÚC SƯ

NHÂN VIÊN MARKETING

NHÂN VIÊN QS

CHUYÊN VIÊN NHÂN SỰ

NHÂN VIÊN SALE