Chất lượng xây dựng The Box

CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG THE BOX

Những cam kết về chính sách chất lượng là điều mà khách hàng mong muốn. Cũng là giá trị mà người lao động và ban lãnh đạo Công ty đã chung tay xây dựng trong nhiều năm qua. Để biến những ý tưởng thành sản phẩm thực tế một cách tối ưu nhất. Bài viết chia sẻ về quan điểm của The Box trong chất lượng xây dựng công trình.

chinh-sach-chat-luong-xay-dung-the-box

PHÂN TÍCH VỀ SẢN PHẨM

 1. Giải pháp cộng thêm cho khách hàng là hồ sơ thiết kế ý tưởng do Chủ trì Kiến trúc đưa ra.
 2. Hỗ trợ dịch vụ hồ sơ xin phép xây dựng.
 3. Thi công đúng vật liệu đã ký kết, nếu sai phạm bồi thường 20.000.000 vnđ/lần (Hai mươi triệu đồng/lần).
 4. Thời gian bảo hành phần thô là 05 năm. Gói bảo hành 10 năm nếu khách hàng yêu cầu.
 5. Thời gian bảo hành phần chống thấm là 01 năm. Gói bảo hành 02 năm nếu khách hàng yêu cầu. Trong quá trình thi công, nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng phối hợp kiểm tra – khắc phục hậu quả bằng chi phí của mình.
 6. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng, không bỏ dở công việc. Cùng với khách hàng tìm giải pháp vượt qua khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thi công công trình. Luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng.
 7. Chấp hành nghiêm các quy tắc đảm bảo an toàn cho người và tài sản, lấy an toàn lao động là trên hết. Tổ chức vệ sinh sạch sẽ trong và sau mỗi ngày làm việc tại công trình và xung quanh công trình.
 8. Giải quyết và xử lý các rắc rối với pháp luật và các mối quan hệ trên công trình.
 9. Thi công đảm bảo tiến độ – chất lượng – an toàn và minh bạch. Chúng tôi cam kết kiểm soát quá trình thi công và nghiệm thu theo tiêu chuẩn xây dựng và tiêu chuẩn thi công The Box;

PHÂN TÍCH VỀ DỊCH VỤ

 1. Tư vấn giải pháp thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp với phong cách mà khách hàng mong muốn. Tương tác và làm việc thường xuyên trong quá trình thiết kế nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Sau khi bàn giao hồ sơ thiết kế, chúng tôi cam kết giám sát tác giả cũng như đồng hành cùng khách hàng trong quá trình thi công.
 2. The Box cam kết minh bạch và tuân thủ quy trình từ báo giá cho đến thiết kế; chuẩn bị và tổ chức thi công…Để khách hàng chủ động kiểm soát, chủ động về tài chính – hạn chế tối đa những phát sinh.
 3. Chính sách quà tặng, hậu mãi, khuyến mãi theo từng công trình và thời gian cụ thể ghi trong hợp đồng thi công xây dựng.
 4. Thẩm định khả năng chịu lực của kết cấu móng, cột, dầm, sàn, bản thang…trong giai đoạn triển khai hồ sơ thiết kế. The Box cam kết bố trí bổ sung kết cấu nếu thẩm định không đạt mà không tính thêm chi phí bổ sung này;
 5. Chúng tôi trình mẫu vật liệu, chủng loại, xuất xứ…trước khi thi công để khách hàng lựa chọn. Khách hàng có thể thay đổi mẫu vật tư trong suốt quá trình thi công, đặc biệt là giai đoạn hoàn thiện nếu muốn. Những thay đổi so với hợp đồng sẽ được ghi chú lại vào nhật ký công trình hoặc biên bản làm việc.
 6. The Box trực tiếp thiết kế, giám sát và tổ chức thi công công trình xây dựng. Chúng tôi tuyệt đối không bán thầu.

chinh-sach-chat-luong-xay-dung-the-box 2

THỰC HIỆN NHỮNG CÔNG VIỆC TRƯỚC KHI THI CÔNG

 1. Khảo sát, tư vấn, báo giá, thiết kế ý tưởng, thiết kế chi tiết;
 2. Công tác tháo dỡ hiện trạng, công tác giải phóng mặt bằng, di dời đồng hồ điện – nước;
 3. Xin phép xây dựng – Thông báo khởi công lên cơ quan nhà nước
 4. Tư vấn về tài chính – Tư vấn, hỗ trợ thuê nhà trong thời gian xây dựng
 5. Hỗ trợ chuẩn bị, tư vấn và tham gia cúng động thổ
 6. Cung cấp kế hoạch tổ chức thi công chi tiết. Sơ đồ tổ chức nhân sự, tiến độ thi công chi tiết, sắp xếp bố trí công trình, các văn bản biểu mẫu sử dụng;

chinh-sach-chat-luong-xay-dung-the-box 3

PHÂN TÍCH NGHĨA VỤ CỦA THE BOX

 1. Thi công đúng tiến độ, trách nhiệm, chất lượng và nội dung công việc đã nhận;
 2. Tuân thủ đúng thiết kế kỹ thuật. Bảo đảm sự bền vững, tính chính xác của các kết cấu xây dựng;
 3. Tổ chức thi công theo đúng quy trình, quy định của ngành và đúng hồ sơ thiết kế kỹ thuật đã được duyệt và những yêu cầu được thỏa thuận với khách hàng;
 4. Chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bồi thường thiệt hại bất cứ trường hợp nào do lỗi của hồ sơ thiết kế hoặc lỗi thi công gây ra đối với công trình đang thi công và các công trình lân cận;
 5. Chịu trách nhiệm về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường cho công nhân và toàn công trình;
 6. Khi công trình chưa bàn giao, chúng tôi chịu mọi rủi ro tự nhiên xảy ra (trừ trường hợp do các sự biến khách quan như mưa, bão, lụt, bom mìn..)
 7. Về nhân sự, chúng tôi có ban chỉ huy công trình với chỉ huy trưởng, kỹ sư giám sát, cai thầu….Để tổ chức, lập kế hoạch và triển khai thi công công trình đảm bảo hiệu quả.
 8. Chịu trách nhiệm về mọi sự cố xảy ra (nếu có) liên quan đến việc thi công kém chất lượng hay vi phạm các qui định về quản lý chất lượng công trình theo quy định tại Nghị định 209/2004/NĐ-CP ngày 16/12/2004 của chính phủ.
 9. Chịu trách nhiệm thi công đảm bảo đúng mật độ xây dựng và những vi phạm sai quy định trong giai đoạn 1 làm ảnh hưởng tới việc xin hoàn công xây dựng.

THAM KHẢO THÊM  NHỮNG TƯ VẤN CHUYÊN SÂU CỦA THE BOX VỀ THI CÔNG NHÀ

https://thebox.com.vn/vat-tu-hoan-thien/

https://thebox.com.vn/chat-luong-xay-dung-the-box/

https://thebox.com.vn/quy-trinh-thi-cong-xay-dung/

https://thebox.com.vn/don-gia-xay-dung-phan-tho/

https://thebox.com.vn/don-gia-xay-dung-hoan-thien/

BẠN CẦN TÌM HIỂU KỸ HƠN, CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI QUA CÁC KÊNH THÔNG TIN ĐƯỢC CUNG CẤP SAU ĐÂY