Quá trình tuyển chọn công nhân cải tạo nhà

QUÁ TRÌNH TUYỂN CHỌN CÔNG NHÂN CẢI TẠO NHÀ THE BOX

Công nhân cải tạo nhà là nguồn lực chính đóng vai trò cốt lõi trong chặng đường hình thành – phát triển của The Box. Chính vì vậy, công tác tuyển chọn luôn được chúng tôi đặc biệt chú trọng và ưu tiên hàng đầu. The Box không chỉ tìm kiếm những con người lao động lành nghề mà còn cần sự tử tế, văn minh trong giao tiếp, tận tâm trong công việc.

Công nhân cải tạo nhà được hiểu đơn giản là thợ xây, thợ hồ hay thợ nề. Chỉ những người lao động phổ thông. Làm việc bằng sức mạnh cùng sự khéo léo của tay chân phục vụ trong ngành xây dựng.

NHỮNG YÊU CẦU CẦN CÓ CỦA NGƯỜI CÔNG NHÂN TẠI THE BOX:

– Trước hết, một người công nhân cần phải có sức khỏe tốt, chịu được áp lực cao.

– Có tinh thần trách nhiệm, chăm chỉ, tự giác và chủ động trong công việc.

– Là những người thợ lành nghề có kinh nghiệm thi công mảng cải tạo nhà, tỉ mỉ, cẩn thận.

– Biết cách hợp tác, phối hợp làm việc, giữ kỹ luật trong công việc. Thực hiện đúng quy trình hướng dẫn thi công về PCCC – An toàn – Vệ sinh lao động tại công trình.

– Chịu khó học hỏi, tiếp thu kỹ thuật mới trong thi công nhằm nâng cao tay nghề.

– Biết sử dụng một số máy móc thiết bị cơ bản trong thi công cải tạo nhà.

ĐỒNG HÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công nhân cải tạo nhà tại The Box sẽ được hướng dẫn quy trình thi công cụ thể. Cập nhật những kiến thức mới về kỹ thuật thi công cải tạo nhằm nâng cao kỹ năng tay nghề. Rút ngắn thời gian làm việc nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt nhất;

The Box tổ chức những buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm thi công. Hướng dẫn về an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh lao động trong thi công;

– Chúng tôi luôn đồng hành, động viên, lắng nghe, tiếp thu ý kiến của công nhân trong suốt quá trình làm việc;

– Có chính sách khen thưởng, khích lệ sau mỗi công trình nhằm tạo động lực để công nhân làm việc tốt hơn;

– Ngoài các chế độ theo quy định Nhà nước, công nhân cải tạo nhà tại The Box còn được khám sức khỏe định kỳ và mua bảo hiểm tai nạn lao động 24h.

Nếu chỉ tuyển chọn công nhân cải tạo nhà theo tiêu chí: biết thi công cơ bản thì quá trình tuyển chọn sẽ rất đơn giản. Nhưng, để xây dựng được một đội ngũ công nhân cải tạo lành nghề, tử tế, tận tâm và gắn bó lâu dài cùng công ty là điều không hề dễ dàng.  The Box đã phải trả giá rất nhiều trong những năm qua để xây dựng hình ảnh, chất lượng sản phẩm cũng như có được đội ngũ con người lao động chân chính như hôm nay. Và, chúng tôi không ngừng hoàn thiện hơn mỗi ngày!