Top những mẫu cổng sắt hiện đại và thông dụng

TOP NHỮNG MẪU CỔNG SẮT HIỆN ĐẠI VÀ THÔNG DỤNG

Cổng là cánh cửa mở ra bước vào căn nhà, là vách ngăn phân chia không gian trong – ngoài. Cổng vừa có chức năng bảo vệ, vừa đóng góp đáng kể vào tổng thể kiến trúc ngôi nhà. Cổng hiện nay đa phần được làm bằng sắt, cùng với sự phát triển của công nghệ vật liệu. Các mẫu cổng sắt sau này còn được thiết kế kết hợp với gỗ tự nhiên, tấm nhựa giả gỗ,… Cổng có dạng mở, dạng trượt, xếp gấp. Cổng 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh,… tùy kích thước. Có cơ chế mở tay, mở tự động,…

Thông qua bài viết này, The Box xin gửi đến các bạn tổng hợp các mẫu cổng sắt hiện đại & sử dụng phổ biến hiện nay trong nhà ở!

TOP NHỮNG MẪU CỔNG SẮT ĐẸP

CỔNG DẠNG SẮT TẤM, ĐỤC LỖ HOA VĂN CNC

Mẫu cổng này thường thấy ở các biệt thự lớn, cánh cổng dạng lớn bằng sắt tấm được cắt hoa văn theo công nghệ CNC.

CỔNG DẠNG SẮT CHỮ I KẾT HỢP

Mẫu cổng thường sử dụng ở công trình theo phong cách industrial, có thể kết hợp với sơn hiệu ứng, sơn rỉ sét,…

CỔNG DẠNG SẮT HỘP, SẮT LA,…

Đây là dạng cổng sắt thông dụng. Cổng được tạo hình chủ yếu từ sắt hộp, sắt la. Tổ hợp đa dạng về kích thước, chủng loại và ứng dụng nhiều trong nhà ở.

CỔNG DẠNG SẮT HỘP KẾT HỢP TẤM NHỰA GIẢ GỖ

Sự kết hợp này mang lại diện mạo hiện đại cho hình dáng của cổng. Đồng thời có tính đồng bộ cao trong tổng thể kiến trúc căn nhà.

CỔNG SẮT KẾT HỢP GỖ TỰ NHIÊN

Trong một số trường hợp, gỗ tự nhiên cũng được sử dụng. Tuy nhiên cần lưu ý về chất liệu gỗ, khả năng chống chịu với thời tiết của vật liệu này khi sử dụng ngoài trời.

CỔNG SẮT KẾT HỢP SƠN HIỆU ỨNG

Được áp dụng trong một số trường hợp có tính đặc thù trong thiết kế: như nhà dạng thô mộc, các nhà hàng chay, có tính chất liên quan đến đạo Phật, Thiền,…